Tin tức
Cập nhật kết quả Olympic 2020: Kim Tuấn không được tính kết quả tổng cử

Cập nhật kết quả Olympic 2020: Kim Tuấn không được tính kết quả tổng cử

TTO - Ở lần cử đẩy cuối cùng, Kim Tuấn đăng ký mức tạ 153kg và thực hiện không thành công. Như vậy, Thạch Kim Tuấn sẽ không được tính thành tích tổng cử.

Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Ba mẹ, đang giãn cách mà...!

Ba mẹ, đang giãn cách mà...!

TTO - Khu phố được dỡ phong tỏa. Vui hết biết. Anh Chín oang oang: Tôi qua chú Út húi lại cái đầu nhé. Chị Chín phụ họa: Em qua nhà thím Hai làm lại móng, tiện mua ít trái cây cho cu Tí. Đều là thiết yếu cả.

Diễn đàn

Olympic 2020

Djokovic than phiền về nắng nóng khắc nghiệt ở Olympic Tokyo

Djokovic than phiền về nắng nóng khắc nghiệt ở Olympic Tokyo

TTO - Sau khi giành thắng lợi trận đầu tiên, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã có những bình luận về thời tiết có phần khắc nghiệt tại Tokyo.

Xem nhiều

Thời sự

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

 • Mỗi ngày hơn 5 trẻ em Việt Nam chết đuối

  Mỗi ngày hơn 5 trẻ em Việt Nam chết đuối

  TTO - Trước con số thống kê đau lòng đó, Chính phủ Việt Nam và Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc sẽ đưa ra những giải pháp khẩn cấp để giảm thiểu tai nạn do đuối nước.

 • Xả stress mùa giãn cách bên thú cưng

  Xả stress mùa giãn cách bên thú cưng

  TTO - Những ngày giãn cách xã hội, thú cưng trở thành người bạn thân thiết của nhiều bạn trẻ và các thành viên trong gia đình.

 • Nhà ở bên mình

  Nhà ở bên mình

  TTO - Khi Đồng Tháp bắt đầu đếm ca nhiễm COVID-19, công ty sát bên nhà anh tôi có tới ba mươi mấy ca F0 trong lần xét nghiệm đầu. Rồi chợ quê cấm cửa và chỉ thị 16 bắt đầu được thiết lập.

Giải trí

Giáo dục

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

Tuyển sinh

Du lịch

 • Du lịch Việt Nam qua 'màn hình nhỏ'

  Du lịch Việt Nam qua 'màn hình nhỏ'

  TTO - Gần 2 năm chống chọi với đại dịch COVID-19, trong bức tranh chung ảm đạm của ngành du lịch, có một chàng trai ở Hà Nội đã "sống sót" nhờ bắt kịp xu hướng chuyển đổi số và chuyển đổi cách thức làm việc.

 • Vũ trụ đã gần chúng ta hơn

  Vũ trụ đã gần chúng ta hơn

  TTO - Tỉ phú Richard Branson đã bay vào vũ trụ hôm 11-7. Tỉ phú Jeff Bezos cũng lên tới đó ngày 20-7. Đã có các tỉ phú khác bay vào vũ trụ trước họ, nhưng cái khác là Branson và Bezos không trả tiền mua vé mà bỏ tiền làm những phi thuyền.

 • Người giàu nhất thế giới Bezos đã hoàn thành chuyến bay vào vũ trụ

  Người giàu nhất thế giới Bezos đã hoàn thành chuyến bay vào vũ trụ

  TTO - Nhà sáng lập đại gia kinh doanh trực tuyến Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, cùng 3 thành viên phi hành đoàn khác đã đáp an toàn xuống Texas (Mỹ) sau khi thực hiện chuyến du hành vũ trụ thương mại đầu tiên của Hãng Blue Origin.

Cần biết

Xem & Nhớ